PCCA Laboratory Co.,Ltd

The company manufactures cosmetics cosmeceuticals

    การบรรจุสินค้า บริษัท พีซีซีเอ แล็บบอราเทอรี่ จำกัด เป็นผู้บุกเบิกธุรกิจคลีนิคและความงาม เมื่อปี พ.ศ.2542 ขณะนั้นให้บริการเกี่ยวกับความสวยความงามแต่ด้วยวิสัยทัศน์การมองการณ์ไกลและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอาง จึงขยายธุรกิจในการเป็นผู้ผลิตและสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเพื่อการดูและปรนนิบัติผิวตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงทั้งเพื่อผิวหน้า ผิวกายและเส้นผมภายใต้การสร้างแบรนด์ของลูกค้า  บริษัทได้ดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี 2548 เป็นผู้ผลิตมืออาชีพด้วยมาตราฐานต่างๆ อาทิเช่น Good Manufacturing Practice(GMP),ISO 9001:2008 และ Halal เป็นต้น บริษัทฯดำเนินธุรกิจในรูปแบบรับจ้างผลิต (OEM) เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่รับพัฒนาสูตร วิจัยและผลิตเครื่องสำอาง พร้อมทั้งจัดหาบรรจุภัณฑ์  ออกแบบฉลากสินค้าและบรรจุภัณฑ์  เราให้บริการอย่างครบวงจรด้วยทีมงานมืออาชีพ อาทิ นักเคมี นักวิทยาศาสตร์และเภสัชกรที่มีความรู้ความสามารถทางด้านเครื่องสำอางโดยเฉพาะ  เสริมทัพด้วยทีมการตลาดและทีมนักออกแบบมืออาชีพที่จะทำให้ท่านมั่นใจและก้าวสู่ความสำเร็จได้อย่างแน่นอน บริษัท PCCA laboratory Co.,Ltd เป็นบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางครบวงจร ที่มีลูกค้ากว่า 8,000 แบรนด์ที่ให้ความไว้วางในการผลิตเครื่องสำอางเพราะได้มาตรฐานและมีความเป็นมืออาชีพทางด้านธุรกิจเครื่องสำอางทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและเครื่องจักรที่ได้มาตรฐานมีกำลังการผลิตจำนวนมากต่อวัน จึงมีสินค้าจำนวนมากที่ต้องบรรจุและแพ็คสินค้าตลอดทั้งวัน

   

           ดังนั้นในการบรรจุและการแพ็คสินค้าจึงใช้เครื่องจักรในการทำงานและมีการตรวจสอบคุณภาพของการบรรจุและการแพ็คสินค้าอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่า สินค้าที่ผลิตและบรรจุจากบริษัทที่ส่งออกไปยังลูกค้า มีคุณภาพและได้มาตรฐานสากลซึ่งตลอด 20 ปีที่ผ่านมาบริษัทได้ทำการผลิตและบรรจุผลิตภัณฑ์มาไม่น้อยกว่าหลายล้านตัน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ในการบรรจุและการแพ็คสินค้าของบริษัทว่าเป็นไปอย่างมีคุณภาพและส่งมอบให้ลูกค้าและเจ้าของแบรนด์ได้อย่างดี สะดวกและรวดเร็ว

        จะเห็นได้ว่าการบริการด้านการบรรจุสินค้าและบริการ การจัดส่งสินค้าของบริษัทเป็นไปอย่างมีระบบ มีการตรวจสอบ บันทึกและการจัดเก็บข้อมูลไว้อย่างเป็นระบบระเบียบ เพราะการผลิตมีจำนวนมาก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและมีหลายแบรนด์ ดังนั้นการจัดเก็บข้อมูลและการจัดการจึงต้องใช้ซอฟแวร์เข้ามาช่วยจัดการ เรื่องการจัดสต๊อก การจัดเก็บสินค้าก่อนส่งมอบให้ลูกค้า ทั้งนี้ลูกค้าสามารถสอบถามและติดตามการผลิตและตรวจสอบวันและเวลาเพื่อรับสินค้าได้

          นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีการติดตาม สอบถาม พร้อมทั้งประเมินผลการให้บริการของทางบริษัทกับลูกค้าที่มาใช้บริการของเรา เพื่อขอทราบถึงความพึงพอใจในบริการและการรับบริการจากทางบริษัท เพื่อนำไปพัฒนาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น ลูกค้าสามารถติชมและทำการประเมินผลสำหรับการบริการของทางบริษัทเพื่อแนะนำหรือแสดงความคิดเห็นได้ ทางบริษัทยินดีนำมาปรับปรุงแก้ไขและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น