มาตรฐาน

การดำเนินงาน

1.มาตรฐานความเชื่อมั่น (Our Standard to make you confident)

           เรามีระบบจัดการตามมาตรฐานแรงงานไทย TLS 8001 : 2010 ซึ่งเป็นระบบสากลที่มีประสิทธิภาพในการบริหารงานองค์กรเพื่อให้พนักงานทุกคนได้รับความคุ้มครอง มีความปลอดภัย นอกจากนี้ ยังมีมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001 : 2015, ASEAN Cosmetic Good Manufacturing Practice (ASEAN Cosmetic GMP),Halal Cosmetic,Green Industry เพื่อสร้างความมั่นใจในตัวสินค้าและบริการที่เราคัดสรรให้กับลูกค้าอย่างมีคุณภาพ ภายใต้การควบคุมมาตรฐานสากล 

 

มาตรฐาน

การดำเนินงาน

2.การพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์

A.คัดสรรส่วนผสมเฉพาะจากแหล่งผู้ผลิตชั้นนำ B.เก็บเป็น Product Information File (PLF) C.มีทีมงานวิจัยพร้อมทีมการตลาดมืออาชีพด้วยความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบริษัทผู้จัดจำหน่ายวัตถุดิบชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เราสามารถจัดหาสินค้าและวัตถุดิบที่ดีที่สุดโดยคำนึงถึงคุณภาพ ประสิทธิภาพและความปลอดภัยในตัวสินค้าเป็นหลัก ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกสูตรการผลิตที่มีหรือพัฒนาสูตรให้ตรงกับความต้องการได้  โดยทีมงานวิจัยมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาและตรวจสอบคุณภาพสินค้า ลูกค้าจึงเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ว่ามีคุณภาพ  ปลอดภัยตามมาตรฐานสากล

 

มาตรฐาน

การดำเนินงาน

3.การจดแจ้งเครื่องสำอาง (Product Registration With Thai FDA)

เครื่องสำอางของท่านจะมีมาตรฐานปลอดภัยและเป็นไปตามข้อกำหนดของการจดทะเบียนกับองค์การอาหารและยา(FDA)ทุกประการ  ด้วยคำปรึกษาจากทีมงานการตลาดมืออาชีพซึ่งทำให้การจดทะเบียนเป็นเรื่องง่าย สะดวกและรวดเร็วทันใจ

มาตรฐาน

การดำเนินงาน

4.การทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ 

           การสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์โดยทดสอบประสิทธิภาพของสินค้าก่อนจัดจำหน่ายให้แก่ลูกค้าของเราด้วยเครื่องทดสอบที่นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งสามารถทดสอบประสิทธิภาพของสินค้าในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การทดสอบความคงตัวของผลิตภัณฑ์ (Product Stability Test) การทดสอบการเข้ากันได้ของผลิตภัณฑ์ (Compatibility Test) ความทนทานต่อกรด (Acid Stability Test) การทนทานต่อแสง (Photo Stability) และความทนทานของผลิตภัณฑ์ (Drop Test) เป็นต้น

 

มาตรฐาน

operating

5.การเลือกบรรจุภัณฑ์และการทดสอบบรรจุภัณฑ์

การเลือกบรรจุภัณฑ์เป็นอีกหนึ่งหัวใจที่จะทำให้สินค้าของคุณนั้นมียอดจำหน่ายที่ดีเพราะเรามีเครื่องจักรที่ทันสมัยและทีมงานมืออาชีพช่วยดูแลในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ทุกขั้นตอน  ตั้งแต่เริ่มต้นจนบรรจุภัณฑ์เสร็จสมบูรณ์ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรและตอบสนองความพึงพอใจกับบรรจุภัณฑ์ที่เรานำมาใช้เป็นอย่างดี

 

มาตรฐาน

การดำเนินงาน

6.การเลือกผลิตเครื่องสำอาง (Production)

         ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิตเครื่องสำอางตลอดจนอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่นำเข้าจากต่างประเทศ ทำให้บริษัทของเรามีกำลังการผลิตสินค้าที่ดี  มีความต่อเนื่อง  รวดเร็วและแม่นยำสูงทำให้ทุกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกสู่ตลาดมีคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นทุกแพ็กเก็จผ่านการตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งมอบให้ลูกค้า

มาตรฐาน

การดำเนินงาน

7.การให้คำปรึกษาการทำตลาดเครื่องสำอาง

            บริษัท PCCA LABORATORY มีทีมงานการตลาดมืออาชีพที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์การปรนนิบัติผิวไว้ค่อยให้คำปรึกษา แนะนำแนวทางในการสร้างแบรนด์  มีการจัดฝึกอบรม แนะนำแผนธุรกิจพร้อมชี้แนะช่องทางการจัดจำหน่าย การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ จนคุณต้องประหลาดใจว่าเรื่องการตลาดง่ายนิดเดียว “ปล่อยให้ความสำเร็จของคุณคืองานของเรา”

 

นโยบายของเรา

นโยบายคุณภาพ

“มุ่งมั่นเป็นผู้นำในด้านการผลิตเครื่องสำอาง โดยการนำมาตรฐานสากลระบบบริหารคุณภาพมาประยุกต์ใช้และปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับองค์กรสู่ความเป็นเลิศ ในการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการ อย่างสอดคล้องกับข้อกำหนด กฎหมาย เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า”

นโยบายฮาลาล

“มุ่งมั่นผลิต ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีคุณภาพ มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัยต่อผู้บริโภค ถูกต้องตามกฎหมาย สอดคล้องตามบทบัญญัติศาสนาอิสลาม” 

นโยบายสิ่งแวดล้อม

“มุ่งมั่นผลิตสินค้าและส่งมอบบริการที่มีคุณภาพ ควบคู่กับการดูแลสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง”

มาตรฐานการรับรอง